รีวิวThe Roundup : No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

รีวิว The Roundup : No Way Out ดอน ลี กลับมารับบทพี่เบิ้มบู๊แหลกอีกครั้ง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ตลก

ผู้กำกับ :: อีซางยง

นำแสดงโดย :: มาดงซอก, อีจุนฮยอก, มุเนะทากะ อาโอกิ

ความยาวหนัง :: 105 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 15 มิถุนายน 2023

 

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
6.8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10

รีวิวThe Roundup : No Way Out เป็นภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมของเกาหลีใต้ เรียกได้ว่ามาเร็วทันใจคนดูจริง ๆ เพราะปีนี้เราอาจจะได้เห็นการสร้างปรากฏการณ์บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะยังมีการกลับมาของตำรวจสายสืบพันธุ์อึด อย่าง เจ้าหน้าที่มาซอกโด มาคอยอยู่ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ที่จะมาเติมไฟและสร้างความร้อนแรงอีกหนใน The Roundup: No Way Out หนังภาคใหม่ที่เตรียมลงจอใหญ่เขย่าวงการ

เรื่องย่อ เรื่องราวของ มาซอกโด สายสืบคนคุ้นเคยที่ได้มาร่วมทีมกับหน่วยปฏิบัติการสืบสวนใหม่ที่มี จองแทซู รับหน้าที่เป็นผู้นำทีม พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ที่ทรงอิทธิพล อย่าง จูซองชอล ลูกชายทายาทมหาเศรษฐีที่เลื่องลือไปทั้งเมือง พร้อมทั้งยังมีกลุ่มแก๊งยากูซาเข้ามาพัวพันเอี่ยวกับคดีใหม่ที่เขาต้องสะสางอีกด้วย

นักแสดง “อีจุนฮยอก” ในบททายาทไฮโซตัวร้ายหลักของเรื่อง ร่วมด้วย “มุเนะทากะ อาโอกิ”, “อีบมซู”, “คิมมินแจ”, “จุนซอกโฮ” และ “โกคยูพิล” ที่เป็นการการันตีความมันส์และฮาอีกเช่นเคย ต้องจับตาดูหนังเรื่องนี้กันเอาไว้ให้ดี ๆ

  เป็นเหมือนภาพเรียกน้ำย่อยสั้น ๆ แค่ 30 วินาที แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ปล่อยหมัดและหมัดหนัก ๆ เอาไว้เต็มทีเซอร์เลยทีเดียว สำหรับในภาคนี้นั้น สายสืบมาซอกโด ได้ไปร่วมทีมสืบสวนทีมใหม่ ที่นำทีมโดย จางแทซู และยังเป็นเพื่อนร่วมทีมกับ สายสืบคิมมันแจ พวกเขาต้องไปเผชิญหน้ากับ จูซองชอล ทายาทไฮโซหมื่นล้านที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเมือง และเลี่ยงไม่ได้ที่จะโยงใยพวกแก๊งยากูซ่าเข้ามาพัวพันเกี่ยวกับคดีใหม่ครั้งนี้

โดยภาพรวมนั้น ถือว่าเป็นหนังที่มาเติมเต็มในครบเป็นหนังไตรภาคของหนังตำรวจดุ ที่นำแสดงโดยนักแสดงซุปตาร์เกาหลี มาดงซอก โดยภาคนี้ยังได้ผู้กำกับ อีซางยง จากภาคที่แล้ว กลับมาสานต่อความสำเร็จอีกครั้ง พร้อมด้วยสตอรี่เส้นเรื่องใหม่ ๆ และกองทัพนักแสดงสมทบชุดใหม่ที่ชวนติดตามไม่น้อย The Roundup: No Way Out ได้รับความนิยมมากว่า 6.8 ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงที่สุด แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรายได้ 35,022,197 เป็นเงินไทย 100 ล้านบาทไทย

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : The Roundup : No Way Out

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวAbout My Father

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023