รีวิวThe Flash เดอะแฟลช

 รีวิวThe Flash เดอะแฟลช รวมมิตรฮีโร่ DC ที่ทุกคนคิดถึง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอ็คชัน, ผจญภัย, แฟนตาซี

ผู้กำกับ :: Andy Muschietti

นำแสดงโดย :: ซาช่า คัลเล่, เบน แอฟเฟล็ก, เอซรา มิลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, ไมเคิล แชนนอน

ความยาวหนัง :: 144 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 15 มิถุนายน 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7.5/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10

 รีวิวThe Flash  จะมารีวิวหนังที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง และนี่อาจจะเป็นโอกาสท้าย ๆ ที่เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและแคสติ้งชุดนี้ในฐานะ จัสติส ลีก แล้ว และนี่ก็คือการมาฉายเดี่ยวกับเขาบ้างของ The Flash ฮีโร่ผู้ว่องไวและจัดได้ว่าเป็นตัวขโมยซีนของจักรวาลนี้ที่ปูทางมาในช่วงหลายปี แล้วหนังเดี่ยวของเขาจะสร้างความประทับใจได้แค่ไหนกัน

เรื่องย่อ เรื่องราวของ แบร์รี  ใช้พลังพิเศษย้อนเวลากลับไปเพื่อจะย้อนเหตุการณ์ในอดีต แต่ความพยายามในการจะช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนแปลงไปโดยไม่คาดฝัน แบร์รีติดอยู่ในความเป็นจริงใหม่ที่นายพลซอด กลับมาอีกครั้ง เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนไหนเลยที่จะก้าวเข้ามาหยุดยั้งได้

นักแสดง เอซรา มิลเลอร์ ก็คือตัวแบกหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้อย่างเพอร์เฟค ในแง่นักแสดงนั้น เขาก็คือหนึ่งในนักแสดงที่เต็มไปด้วยฝีมืออันเหลือหลาย เขาสร้าง แฟลช ออกมาในรูปแบบที่แฟน ๆ จะชอบใจ พร้อมกับมอบการแสดงที่ค่อนข้างกินใจและท้าทายตัวเองอยู่ตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมงเศษ ๆ ของหนังเรื่องนี้ ไม่ว่ายังไง แฟลช ก็ยังเหมาะที่จะเป็นเขามารับบทนี้อยู่

 น่าจะเป็นหนังที่เพลิดเพลินได้ดีสำหรับคุณในระดับหนึ่งเลย แต่หากว่าใครที่ไม่ได้มีพื้นฐานหรือเพิ่งมานั่งทำความรู้จัก ณ ตอนนี้ ก็อาจจะมีบางมุมที่รู้สึกเอะใจและยังไม่เข้าใจกับทฤษฎีด้าน ๆ เกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา และข้ามพหุจักรวาล ที่ยังไม่ค่อยได้รับการอธิบายที่เคลียร์สักเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ใช่จุดที่มาบั่นทอนความสนุกของตัวเองอะไรเท่าไหร่นัก

โดยภาพรวมนั้น The Flash  ก็ถือว่าเป็นที่ยังมอบความบันเทิงชั้นดีได้ดีจากฝั่งดีซี หนังอาจจะดีกว่าเรื่องก่อนหน้านี้ขึ้นมาหน่อย แต่ยังไม่ถึงขั้นสมบูรณ์แบบทุกองค์ประกอบอะไร หนังยังคงมีกลิ่นอายและลายเส้นสไตล์ดีซีอยู่ชัด พล็อตที่ค่อนข้างสนุกแต่ก็ยังลำดับไล่เรียงเรื่องราวไปได้ยังสุดทางเท่าไหร่นัก แม้นักแสดงจะช่วยประคอบหนังเอาไว้ได้มากไม่น้อย The Flash ได้คะแนนไปถึง 7.5 คะแนน เป็นคะแนนที่สุดที่สุด เพียง 7 วัน ก็ทำรายได้มากถึง 105 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นเงินไทย 300 ล้านบาทไทย 

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : The Flash

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวThe Roundup : No Way Out

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023