รีวิวThe Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย

รีวิวThe Out-Laws หนังแอ็กชั่นตลกรวมดาราดัง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ตลก / อาชญากรรม

ผู้กำกับ :: ไทเลอร์ สปินเดล

นำแสดงโดย :: อดัม ดีไวน์, เพียร์ซ บรอสแนน, เอลเลน บารกิ้น, นีน่า โดเบรฟ

ความยาวหนัง :: 95 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 7 กรกฎาคม 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
6/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10

รีวิวThe Out-Laws เมื่อฝั่งอเมริกาเดินทางมาถึงช่วงกลางฤดูร้อน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหนังตลกโปกฮาแบบชนิดเรตสูงลิ่ว ที่มักจะเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ความบันเทิงเชิงสัปดนของฝั่งฮอลลิวูดในทุก ๆ ปี และปีนี้ก็ยังมี The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย อีกหนึ่งหนังตลกปนแอคชั่นฉ้อฉลที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดู

เรื่องย่อ ว่าด้วยเรื่องราวของ โอเว่น บราวน์นิ่ง ผู้จัดการธนาคารที่ซื่อตรง เขากำลังจะแต่งงานกับปาร์คเกอร์ ผู้หญิงที่เขารักสุดหัวใจ แต่เมื่อธนาคารของเขาถูกโกสต์แบนดิตส์สุดฉาวปล้นไปในสัปดาห์ที่เขากำลังจะแต่งงาน เขาเชื่อว่า ว่าที่พ่อตาแม่ยาย ซึ่งเพิ่งมาถึงเมืองนี้คือแก๊งนอกกฎหมายสุดฉาวที่ว่า

นักแสดง อดัม ดีไวน์ ที่รับหน้าที่ทั้งแสดงนำและร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ เขาก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ด้วยพรสวรรค์การเกิดมาเป็นดาราตลกด้วยอินเนอร์ของเขาเอง เขาสามารถแบกรับหนังเรื่องนี้เอาไว้สบาย ๆ เพราะองค์ประกอบอื่นแทบจะไม่เวิร์ก ก็เหลือแค่ความพยายามและทักษะการแสดงของทีมนักแสดงล้วน ๆ เท่านั้นที่จะพอช่วยหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้บ้าง

 ตอนแรกนึกว่าจะมาแนวเข้มข้นเฉือนคมกันอะไรแบบนั้น แต่ปรากฎว่าหนังเน้นความเดือดเลย ดูไปกำหมัดแน่นไป ทำไมตัวร้ายถึงเลวขนาดนี้ เราไม่ค่อยชอบตัวร้ายประเภทเก่งทีเผลอมันดูเป็นหมาลอบกัดไปหน่อย แต่พวกตัวร้ายใจเหี้ยมแบบนี้แหละที่ดูแล้วลุ้นดี ลุ้นว่าเมื่อไรตัวเอกจะจัดการขั้นเด็ดขาด ซึ่งใน The Outlaws คือขายความเป็นแอ็คชั่นระยะประชิดสไตล์พิมพ์นิยมมาเฟียเกาหลีเลย ใครเคยผ่านตามาเฟียเกาหลีมาหลายเรื่องน่าจะนึกภาพออกว่าพวกนี้ไม่นิยมพกปืนกันเท่าไร เอะอะก็หยิบมีดหยิบไม้ไล่ฟาดกันลูกเดียว หนังเล่าสนุก แทรกอารมณ์ขันพอประมาณ ที่สำคัญคือเดินเรื่องเร็วมาก เผลอแปป ๆ รู้ตัวอีกทีจะจบเรื่องแล้ว ใครหาหนังสนุกดูเพลินก็ขอแนะนำเลย

โดยภาพรวมนั้น จะค่อนข้างเป็นหนังที่เดินเรื่องได้เร็วดี ปุบปับฉับไว แต่เพราะเนื้อเรื่องและท่วงทำนองต่าง ๆ คนดูน่าจะคาดเดาได้ไม่ยาก หลายจังหวะในหนังเรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่เคยเห็นและเคยดูมาแล้ว เพียงแค่มาละเลงเป็นหนังเรื่องใหม่ บนพื้นฐานว่าโกหลาหลแบบเดิม ๆ นับว่าโชคดีที่หนังยังเป็นแค่เพียงหนังฉายทางสตรีมมิ่งจอเล็ก เพราะถ้าหากบากหน้าไปฉายในโรงหนังจอใหญ่ ก็อาจจะต้องเจ็บตัวไม่น้อยเลย

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : The Out-Laws

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวJoy Ride 

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023