รีวิวTarget ทาร์เก็ต เป้าเชือด

รีวิวTarget ทาร์เก็ต เป้าเชือด ลุ้นนั่งไม่ติดเบาะกับด้านมืดวงการเอฟของ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ :: แอรอน ฮอร์วัธ

นำแสดงโดย :: ชินฮเยซน

ความยาวหนัง :: 101 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 19 ตุลาคม 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
Target

รีวิวTarget เป็นหนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่สะท้อนความเสี่ยงและปัญหาที่เกิดขึ้นในการซื้อขายสินค้าออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักธุรกิจออนไลน์ที่ถูกโจรกรรมข้อมูลและเป็นเหยื่อของการซื้อขายที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งกลุ่มนี้ต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและความเป็นธรรมในการซื้อขายออนไลน์

Target

เรื่องย่อ เรื่องราวของซูฮยอนที่ต้องเผชิญกับการซื้อเครื่องซักผ้ามือสองที่ไม่ตรงกับคำโฆษณา ทำให้เธอรู้สึกโกรธและระบายความไม่พอใจในโลกออนไลน์ เมื่อเธอโพสต์ตำหนิลงในโลกออนไลน์เพื่อเตือนคนอื่น ๆ เกิดเหตุการณ์ประหลาดที่เธอไม่คาดคิด ซูฮยอนได้รับข้อความและพฤติกรรมเชิงขมขู่จากผู้ขายออนไลน์รายนั้น ทำให้ชีวิตของเธอไม่สงบเพิ่มขึ้น

Target

นักแสดง “ชินฮเยซนเอาอยู่ได้สบาย ๆ เธอคือหนึ่งในนางเอกเจ้าบทบาทในยุคนี้ ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ทำได้ดี เรื่องนี้มารับบทเป็นเหยื่อก็ทำออกมาได้น่าสนใจ แม้ว่าบทของเธอจะไม่ได้เก่งกาจไปกว่าใคร สวมวิญญาณเป็นเพียงเหยื่อทางออนไลน์ธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น แต่เธอก็ถ่ายทอดมันออกมาได้ดี โดยที่สามารถประคับประคองหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่หมัด

Target

ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเมื่อทำการซื้อขายออนไลน์ และเรียนรู้ถึงความสำคัญของการตรวจสอบและการรับรองความถูกต้องของผู้ขายก่อนที่จะทำการซื้อสินค้า นอกจากนี้ยังเน้นความสำคัญของการรักษาความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของเราเมื่อทำการซื้อขายออนไลน์

Target

โดยภาพรวมนั้น หนังเรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของการใช้ภาพยนตร์เพื่อสะท้อนสถานการณ์ในสังคมและเพื่อเรียนรู้วิธีการปกป้องตัวเองในโลกออนไลน์ หวังว่าคุณจะสนุกกับการดูหนังเรื่องนี้และได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์ นอกจากนี้ฉันเห็นว่าคุณก็ได้รับรู้ถึงความสนุกสนานที่มีในการดูหนังเรื่องนี้ ความระทมกับด้านมืดของวงการออนไลน์ที่ต้องระวังก็เป็นสิ่งที่ผู้ชมสนุกได้ และสำคัญที่เราจะรักษาความปลอดภัยของเราเมื่อเข้าสู่โลกออนไลน์

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Target

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวGhost Rookie

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023