รีวิวStrays ชีวิตหมาต้องไม่หมา

รีวิวStrays ชีวิตหมาต้องไม่หมา หนังที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ตลก

ผู้กำกับ :: จอช กรีนบอม

นำแสดงโดย :: วิล เฟอร์เรล, เจมี่ ฟ็อกซ์, อิสลา ฟิชเชอร์

ความยาวหนัง :: 93 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 31 สิงหาคม 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
Strays

รีวิวStrays หนังสัตว์พูดได้นั้นไม่ใช่เรื่องใหม่ในฮอลลีวูด แต่หากจะให้พูดถึงหนังสัตว์พูดที่แปลกและแหวกแนวที่สุด คงหนีไม่พ้น “Strays ชีวิตหมาต้องไม่หมา” ภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายในปี 2565 โดยนำเสนอเรื่องราวของแก๊งสุนัขจรจัดที่รวมตัวกันเพื่อแก้แค้นให้กับเพื่อนร่วมสายพันธุ์ที่ถูกทำร้าย โดยหนังเรื่องนี้ได้หยิบเอาแนวคิดเรื่องความเหลื่อมล้ำทางสังคมมาเล่าผ่านตัวละครสุนัข ได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตาม

Strays

เรื่องย่อ เมื่อเรจจี้ทำลายบ้องของดั๊กโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากได้รับแจ้งการขับไล่ ดั๊กพยายามหลายครั้งที่จะทิ้งเรจจี้ในป่า ซึ่งเรจจี้มองว่าเป็นเกม เมื่อสูญเสียการติดตามดั๊กในเมืองใกล้เคียง เรจจี้จึงบังเอิญไปพบกับ บอสตัน เทอร์เรียร์ผู้ฉลาดข้างถนนชื่อบัก ซึ่งรับเลี้ยงมันไว้ใต้ปีกของเขา

Strays

นักแสดง “แดน เพอร์โรที่ขึ้นมาเขียนบทหนังเรื่องนี้ให้ ที่ถือว่าหยอดมุกกับแนวคิดสร้างสรรค์ติดเรตแบบตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่ามันจะเป็นบทที่ดุดันในแง่ความบันเทิง และเข้าใจดีว่าคนดูต้องการดูอะไร แต่กลับเสียดายที่ความตลกสุดทะลึ่งของมัน บางทีก็ทำได้ตลก บางทีก็ยังรู้สึกเฉย ทำให้ภาพรวมของมันออกมาเป็นเพียงหนังที่หัวเราะได้..หึหึ ตามท้องเรื่องนำไป

Strays

 การดำเนินเนื้อเรื่องเรื่องราวค่อนข้างทับซ้อน และสะท้อนถึงความเปลี่ยนแปลงและความผจญภัยในชีวิตของเรจจี้และบอสตัน เรื่องราวที่กล่าวถึงมีลักษณะความเปลี่ยนแปลงและความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับเรจจี้ ดั๊ก และบอสตัน นี่คือแนวทางแนวคิดเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้เนื้อเรื่องนี้ได้รับความสมบูรณ์มากขึ้น

ด้วยเรื่องราวเหล่านี้ เราได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและการเจริญเติบโตของเรจจี้เป็นผลของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและความร่วมมือของบอสตันเทอร์เรียร์ ทั้งสองสัตว์นี้ได้พัฒนาและเปลี่ยนแปลงจากความเรียบร้อยเป็นสิ่งที่หลากหลายและสนุกสนานในที่สุด

Strays

โดยภาพรวมนั้น อย่างไรก็ตาม ความสนุกและความบันเทิงของหนังนั้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล และถ้าคุณพบว่าคุณสนุกกับหนังนี้ถึงแม้จะมีข้อจำกัดบางอย่าง ก็ยังสามารถเพลิดเพลินและแสวงความบันเทิงจากมันได้ ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังและเรื่องราวมักจะแตกต่างขึ้นอยู่กับรสนิยมและมุมมองของแต่ละคน

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Strays

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง
ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวBlue Beetle บลู บีเทิล

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023