รีวิวOne Ranger

รีวิวOne Ranger หนังแอคชั่นสุดมันส์ ห้ามพลาด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอคชั่น

ผู้กำกับ :: เจสซี วี จอห์นสัน

นำแสดงโดย :: โทมัส เจน , จอห์น มัลโควิช

ความยาวหนัง :: 95 นาที

กำหนดฉายในไทย ::  5 พฤษภาคม 2566

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
One Ranger

รีวิวOne Ranger  ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้ เขียนบทและกับกับโดย เจสซี วี จอห์นสัน กับเรื่องราวของเรนเจอร์ในตำนานที่ต้องพัวพันกับเหล่าวายร้าย ที่มาพร้อมกับสร้างแอคชั่นสุดมันส์ บอกเลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ 

One Ranger

เรื่องย่อ เรื่องราว เจ้าหน้าที่ป่าไม้โธมัส เจน ชาวเท็กซัส ข้ามทะเลทราย เพียงเพื่อจะพบว่าเขาเป็นผู้ก่อการร้ายข้ามชาติที่วางแผนวางระเบิดในใจกลางลอนดอน เมื่อคู่หูของนักกฎหมายถูกสังหาร เขาถูกชักชวนให้ร่วมมือกับสายลับอังกฤษ เพื่อนำคนนอกกฎหมายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ไม่ว่าจะตายหรือมีชีวิตอยู่ก็ตาม

One Ranger

นักแสดง โทมัส เจน เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากการแสดงในภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง เป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลายด้าน เป็นนักแสดง ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้างชาวอเมริกันเชื้อสายโครเอเชีย มัลโควิชปรากฏในภาพยนตร์มากกว่า 70 เรื่อง ได้มาแสดงเรื่องนี้

One Ranger

ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่รุนแรงกว่าที่ผู้โพสต์สัญญาไว้ตลอดเวลา เมื่อพิจารณาถึงประวัติของจอห์นสันในด้านฉากการต่อสู้ เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่การต่อสู้มักจะเป็นส่วนที่อ่อนแอที่สุดของเรื่อง การออกแบบท่าเต้นที่มากเกินไปกับเหล่าลูกน้องนิรนามในอาคารร้างได้ทำให้ตลาดแอ็คชั่นระดับกลางอิ่มตัว

One Ranger

โดยภาพรวมนั้น เป็นภาพยนต์แอคชั่นที่สมจริงที่สุดที่เคยดูมา นักแสดงเล่นดีสุดๆ บอกได้เลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ กราฟฟิกทำออกมาได้อย่างยอดเยื่อม ชอบพูดเหมือนก้าวออกจากโลกตะวันตกนั้นได้ผลเพียงนานก่อนที่มันจะน่ารำคาญ ดูฉากแอ็กชัน แต่เตรียมพร้อมสำหรับคาถาทื่อๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างฉากเหล่านั้น

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : One Ranger

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวHello Ghost

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023