รีวิวExtraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2

รีวิวExtraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 เดือดมันส์ จัดหนักจัดเต็ม คอหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ระทึกขวัญ / ผจญภัย

ผู้กำกับ :: แซม ฮาร์เกรฟ

นำแสดงโดย :: คริส เฮมสเวิร์ธ, โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี, อดัม เบสซาม ดาเนียล แบร์นฮาร์ด

ความยาวหนัง :: 123 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 16 มิถุนายน 2023 

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7.5/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10

รีวิวExtraction 2  เป็นการกลับมาอย่างดุเดือดอีกครั้งของหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา หนังที่เคยทำให้โลเคชั่นเมืองราชบุรีเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และกลับมาครั้งนี้เป็นการสานต่อลมหายใจอีกครั้ง ที่หมายมั้นว่าอาจจะเป็นเฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ได้ แต่มันจะมีศักยภาพที่เดือดดาลได้เทียบเท่ากับที่เคยทำเอาไว้หรือเปล่า

เรื่องย่อ  เรื่องราวของ ไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร เขาต้องใช้ฝีมือช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีทางสำเร็จได้เลย และจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปตลอดกาล

นักแสดง คริส เฮมสเวิร์ธ และบทบาทที่เขารับก็แทบจะไม่ได้แปลกแตกต่างไปจากเดิมอะไรเลย แต่หนังก็พยายามใส่มิติและสร้างเสน่ห์ให้กับคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ถึงมันจะมีทั้งสำเร็จบ้างและยังล้มเหลวอยู่บ้าง แต่กระนั้นคริสก็เป็นตัวยืนพื้นในการนำตัวละครต่าง ๆ ออกมาได้อย่างจัดเต็ม

 หากว่าคุณเป็นแฟนหนังกับซีรีส์ของพี่น้องรุสโซ มันก็อาจจะรู้สึกจำเจไปหน่อย ๆ เพราะแนวหนังและทิศทางต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ก็แทบจะคล้ายกับผลงานก่อน ๆ ของพวกเขาที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ ทั้งโทนเรื่องและบรรยากาศต่าง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรต่าง เพียงแต่จังหวะบู๊ของหนังเรื่องนี้ยังคงโดดเด่นไม่เป็นรองส่วนไหนอีกเช่นเคย และนั่นก็ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่หนังรู้จักตัวเองและตอบโจทย์ผู้ชมได้ตรงประเด็นดี

โดยภาพรวมนั้น อาจจะเป็นภาคต่อที่มันส์หยด กับจังหวะฉากแอคชั่นที่แทบจะจิกเท้าดูไปด้วย หนังตอบโจทยความเป็นหนังแอคชั่นที่ผู้ชมต้องการได้ดี คริม เฮมสเวิร์ธ ก็ยังกลับมารับหน้าที่เดิมของเขาได้ดีตามมาตรฐานเช่นกัน นอกจากนี้ยังต้องขอบคุณเส้นเรื่องที่หนักแน่นดี ทำให้หนังเรื่องนี้รอดได้อย่างหวุดหวิด เพราะเอาเข้าจริง ๆ หนังก็แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่ Extraction 2 ได้รับความนิยม 7.5 คะแนน เป็นคะแนนที่สูงที่สุด

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Extraction 2

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวThe Flash

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023