รีวิวEhrengard ศิลปะแห่งการยั่วยวน

รีวิวEhrengard เมื่อจิตกรวาดภาพเหมือนผู้เชี่ยวชาญเรื่องหว่าน

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ตลก

ผู้กำกับ :: บิล สิงหาคม

นำแสดงโดย :: มิคเคล โบ ฟอลส์การ์ด , ซิดเซ่ บาเบตต์ คนุดเซ่น

ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง 2 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 6 เมษายน 2566

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
Ehrengard

รีวิวEhrengard “สมเด็จพระราชินีนาถมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งเดนมาร์ก” มีเบื้องหลังงานสร้างที่น่าสนใจมากมาย ผู้ชมสามารถดูเบื้องหลังงานสร้างเรื่องนี้ได้จากสื่อต่าง ๆ  ทีมงานอาจมีการออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสมเด็จพระราชินีนาถมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งเดนมาร์ก โดยใช้สีสันและลายลักษณ์อย่างลงตัว

Ehrengard

เรื่องย่อ เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านความรักที่แต่งตั้งตนเองขึ้นมาพยายามสอนศิลปะการล่อลวงให้เจ้าชายขี้อาย แผนการกลับล้มเหลว นำไปสู่เรื่องอื้อฉาวและความรักที่คาดไม่ถึง สถานที่ในเรื่องนี้อาจถูกสร้างขึ้นในรูปแบบสมมุติโลกที่เหมาะสมกับยุคราชวงค์และสมเด็จพระราชินีนาถมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งเดนมาร์ก อาจมีการสร้างปรากฏการณ์ทางประวัติศาสตร์ 

Ehrengard

นักแสดง มิคเคล โบ ฟอลส์การ์ด ตัวนักแสดงเองก็เยี่ยมยอดมาก แต่ละคนดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติมากกับบทบาทที่เต็มไปด้วยตลกร้ายแสบๆ ในแบบผู้ดี โดยเฉพาะ The Grand Duchess ที่ดูแอบสนุกกับเกมเดิมพันนี้ตลอดเวลา เอียเรนการ์ดก็สวยสง่าสมกับบทนางเอกของเรื่องนี้มากๆ

Ehrengard

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์นี้อาจถูกดัดแปลงจากนิยายเก่าแก่ที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งผู้เขียนอาจทำการปรับเปลี่ยนเนื้อหาเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์และบรรยากาศของโลกสมมุติในภาพยนตร์ ผู้ชมสามารถติดตามความคืบหน้าของงานสร้างเรื่องนี้ได้จากการเผยแพร่ข้อมูลผ่านสื่อต่าง ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น ซึ่งอาจมีการอัพเดตเกี่ยวกับการพัฒนาเรื่องนี้

รวมถึงความเคลื่อนไหวของทีมงานและนักแสดงในการสร้างเรื่องนี้ ฉากในเรื่องมาจากงานตัดแปะภาพต่างๆ ตามจินตนาการของพระราชินี ซึ่งฉากปราสาทใหญ่ไม่มีสถานที่ตามนั้นจริง ทางผู้สร้างจึงต้องใช้ CG สร้างขึ้นมา และมันก็ออกมาสวยงามมาก รวมถึงฉากในห้องก็ถูกสร้างออกมาให้สวยงามตามจินตนาการเช่นกัน

Ehrengard

โดยภาพรวมนั้น เป็นหนังย้อนยุคตลกจิกกัดผู้ชายเจ้าชู้ได้อย่างทันสมัย คาดเดาเรื่องราวได้ยาก และแม้จะมาจากงานสร้างของพระราชินีเดนมาร์ก แต่ก็ไม่ได้โปรเจ้าแต่อย่างใด ถึงภายนอกอาจจะดูเชยๆ แต่แนะนำให้ลองเปิดดูจะพบว่ามันแตกต่างไปจากที่คาดไว้มาก

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Ehrengard

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวOnce Upon a Crime

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023