รีวิวBloodhounds

รีวิวBloodhounds ดุเดือด เลือดสาด เอาใจสายบู๊

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ดราม่า, แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ :: คิมจูฮวาน

นำแสดงโดย :: อูโดฮวาน, อีซังอี, ฮอจุนโฮ, พัคซึงวาน

ความยาวหนัง :: 8 ตอนๆ ละ 60 นาที

กำหนดฉายในไทย ::  9 มิถุนายน 2566

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
9/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10

รีวิวBloodhounds ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างมาจากเว็บตูน แบ่งแยกดำ ขาว ชัดเป๊ะ แต่เล่าเรื่องราวของคุณธรรมและความชั่วร้ายได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น ระทม ชวนติดตามตั้งแต่ต้นจนหยดสุดท้าย บอกเลยว่าเรื่องนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับสาว ๆ แต่เอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม

เรื่องย่อ เรื่องราวในปี 2020 ที่การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้ร้านค้าปิดตัวลงไปมากมาย ส่งผลให้หลายธุรกิจเพิ่งพาหนี้นอกระบบเพื่อแก้ปัญหาเงินช็อต พวกลูกหนี้ต้องเจอกับสัญญาสุดโหดที่ขูดรีดขูดเนื้อเรียกดอกเบี้ยสูงๆ และค่าธรรมเนียมเกินจริง สองนักชกมวยหนุ่ม คิมกอนอู อูโดฮวาน กับ ฮงอูจิน อีซังอี ร่วมมือกับหัวหน้าของพวกเขาจัดการกับพวกหนี้นอกระบบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ความดีจะสามารถชนะความเลวได้ไหม

นักแสดง อูโดฮวาน รับบทเป็น คิมกอนอู นักชกมวยดาวรุ่ง วัย 25 ปี อดีตนาวิกโยธิน ฐานะยากจนหนี้สินท่วมท้น พ่อแพ้คดีหลังโดนเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม แม่เปิดร้านกาแฟแต่เศรษฐกิจไม่ดี เพราะโควิด 19 ทำให้เป็นหนี้นอกระบบ ทำงานพาร์ทไทม์เยอะมาก ร่วมทั้งเป็นนักมวยขึ้นแข่งชกบนเวทีด้วย นำเงินที่ได้ไปช่วยแม่ใช้หนี้ นิสัยซื่อๆ ชอบช่วยเหลือ เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน พูดน้อย

  ถ้าได้กัดครั้งหนึ่งแล้วจะไม่ปล่อยเด็ดขาด สะท้อนถึงภารกิจของสองหนุ่มนักมวย คิมกอนอู อูโดฮวาน กับฮงอูจิน อีซังอี ออกมาได้ดี เป็นเรื่องการเปิดโปงกระบวนการหนี้นอกระบบ ที่ถ้าไม่จบถึงที่สุด พวกเขาก็ไม่มีทางหยุด พล็อตเริ่มมาจากประธานคิมมยองกิล พัคซองอุง ต้องการจะสร้างกาซิโนในโรงแรม เพื่อหาเงินจำนวนมหาศาล เขาออกสัญญากู้นอกระบบที่ขูดรีดขุดเนื้อ คอยหลอกลวงเหยื่อมากมาย คิดดอกเบี้ยมหาโหดสุดยอดของความไม่เป็นธรรม โดยแม่ของกอนอูที่พยายามพยุงร้านกาแฟไม่ให้ปิดตัวลง ก็ตกเป็นเหยื่อของสัญญาหนี้นี้เช่นกัน

โดยภาพรวมนั้น ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแอ็กชันอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยเชิงมวยแบบจัดหนัก และศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน MMA ที่สมจริง น่าดูและดูสนุก มีความโดดเด่นและเป็นรสชาติใหม่ที่ควรลิ้มลองสักครั้ง ให้สาแก่ใจ  ยังได้ฝึกสกิลคิวบู๊ที่สมจริง ถ้าเทียบกับคิวบู๊เรื่องอื่นที่จัดให้ตัวเอกเก่งเกินไป ชนิดที่ปล่อยหมัดเบา ๆ ตัวร้ายกลิ้งไปสามตลบ เราจะไม่เห็นแบบนั้นในเรื่องนี้ แต่สิ่งที่เราจะได้คือคิวบู๊มัน ๆ ที่ส่งเสียงตึ้บตั้บจนเจ็บแทน

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Bloodhounds

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวBird Box Barcelona

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023