รีวิวBeliever 2

รีวิวBeliever 2 กลับมาสานต่อความดิบเถื่อน ไม่ควรพลาด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอคชัน / ดรามา / ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ :: แพคจงยอล

นำแสดงโดย :: โจจินอุง, ชาซึงวอน, ฮันฮโยจู, โอซึงฮุน

ความยาวหนัง :: 114 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 17 พฤศจิกายน 2023 

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
Believer 2

รีวิวBeliever 2 เป็นผลงานร่วมกันของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังของเกาหลี ซึ่งจะมอบประสบการณ์การดูแล้วตื่นเต้นและตื่นเต้นให้กับผู้ชมที่รักการดูหนังแอคชันที่ดี ๆ และอยากได้ความต่อเนื่องจากเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในภาคแรก หากคุณเป็นแฟนหนังแอคชันและเรื่องราวที่ดี ๆ จะไม่ควรพลาดเรื่องนี้

Believer 2

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของสายสืบวอนโฮ ที่พยายามตามหา รัก ที่หายสาบสูญไป กับ ท่านอี ที่เป็นบิ๊กบอสผู้ทรงอิทธิพลในวงการยาเสพติดของเอเชีย โดยที่มี ไบรอัน กับ กึนกัล (เจ๊มีดใหญ่) ได้มาปรากฏตัวต่อหน้าสายสืบวอนโฮ ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีแค่เพียงกึนกัลเพียงคนเดียว ที่เธอสามารถระบุได้ว่าตัวตนที่แท้จริงของท่านอีผู้โด่งดังนี้เป็นใครกันแน่

Believer 2

นักแสดงฮันฮโยจู” ในคราบเจ๊มีดใหญ่ ที่นับว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของเธอไม่น้อย เพราะเราไม่ค่อยจะได้เห็นอะไรแบบนี้จากนักแสดงหญิงผู้สักเท่าไหร่ และเธอก็ทำออกมาได้ถึงใจถึงอารมณ์จริง ๆ ทั้งเลือดเย็น ทั้งดุดัน ไว้วางใจแม่ได้เลย ส่วนอีกคนที่ละสายไปไม่ได้เช่นกัน ก็คงจะเป็น “โอซึงฮุน” ที่เป็นบทเสริมเข้ามาอย่างมีมิติและกลายเป็นตัวละครสำคัญของเรื่องนี้เลย

Believer 2

 ยังอัดแน่นด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นเหมือนเดิม เป็นเส้นเรื่องที่ดำเนินต่อเนื่องมาจากภาคที่แล้ว ทั้งโทนและบรรยากาศของหนังยังคงเส้นคงวาของความดิบเถื่อนเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ถึงโครงเรื่องจะไม่ได้อะไรแปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่นัก วนเวียนอยู่กับวงการยาเสพติดและด้านดำมืดของมนุษย์เป็นหลัก แต่ก็ถือว่าหนังถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีชั้นเชิงและทำได้ถึงกึ๋นอยู่

Believer 2

โดยภาพรวมนั้น แต่โครงสร้างบทหนังก็ยังค่อนข้างเต็มไปด้วยช่องโหว่อยู่ไม่น้อย ปมต่าง ๆ ที่ได้รับการเฉลยและไขปริศนาออกมาในภาคนี้ไม่ค่อยสร้างความตราตรึงใจอยู่ในระดับอิมแพคได้สักเท่าไหร่ สุดท้ายก็ยังคงวนเวียนอยู่กับลูปสูตรสำเร็จแบบเดิม ๆ ของหนังสไตล์นี้ ยังเป็นหนังที่ดูตามได้สนุก แต่ไม่มีอะไรที่อยู่เหนือความคาดหมายตามแบบฉบับเกาหลีทำ

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Believer 2

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวTarget 

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023