TOP 10 หนังแอคชั่น

TOP 10 หนังแอคชั่น หนังแอคชั่นน่าดู2022 ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ก็มีหลากหลายเรื่อง ซึ่ง เว็บดูหนังแอคชั่น ของเรา ก็ได้ทำการลิสต์หนังแอคชั่น ที่รับความนิยมสูงสุด หรือมีเรตติ้งสูง มาให้กับคอหนังได้ดูกัน โดยมีทั้ง หนังแอคชั่นผจญภัย หนังแอคชั่นสงคราม หนังแอคชั่นคอมเมดี้ หนังแอคชั่นโหดๆ และ หนังแอคชั่นต่างประเทศ เป็นต้น รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน

อันดับที่ 10  RESTLESS (2022) ตาย… ตาไม่หลับ

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 36 นาที

  พบกับเรื่องแรกที่เราอยากจะแนะนำในปีนี้ ถือว่าเป็นหนังแอคชั่น ที่มีให้รับชมตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว กับ เรื่องราวของ โธมัส บลัง (Franck Gastambide) ที่ได้รับบทเป็นตำรวจหนุ่ม โดยเขาได้มีข่าวลือเกี่ยวกับการทุจริตในอาชีพของตนเอง เพราะในระหว่างทางที่เขารีบร้อนเดินทางไปงานศพของแม่นั้น ทำให้เขาขับรถชนคนบนถนนจนเสียชีวิต จึงทำให้เขานั้นต้องทำการปกปิดความผิดนี้ แต่เมื่อมีพยานรู้เห็น พยานจึงไม่อยู่นิ่ง โทรขู่เรียกร้องเขาไม่หยุด จนกระทั่งทำให้เขานั้นถลำลึกลงไปเรื่อย ๆ เพื่อปกปิดความผิดในครั้งนี้

อันดับที่ 9 THE 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

🎬 เวลารับชม: 2 ชั่วโมง 2 นาที

 อุบัติมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 กำลังจะเกิดขึ้น เมื่ออาวุธทำลายล้างสุดไฮเทคไปตกอยู่ในมือของเหล่าวายร้าย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทั้ง 5 ประเทศมหาอำนาจต้องยอมสละทิ้งความบาดหมางต่อกัน และจัดการส่งตัวสายลับหญิงฝีมือดีเข้าไปทำภารกิจ เพื่อยุติเหตุการณ์ในครั้งนี้

 นำแสดงโดย เมซ (Jessica Chastain) ตัวแทนจากอเมริกา, คาดิจาห์ อาติยาเม (Lupita Nyong’o) ตัวแทนจากอังกฤษ, มารี ชมิดต์ (Diane Kruger) ตัวแทนจากเยอรมัน, กราเซียลา ริเวรา (Penélope Cruz) ตัวแทนจากโคลัมเบีย และ หลินมี่เฉิง (Bingbing Fan) ตัวแทนจากจีน พวกเธอจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ มาเอาใจช่วยพวกเธอกัน

อันดับที่ 8 NOBODY (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 32 นาที

    เมื่อมีหัวขโมย 2 คน บุกเข้ามายังบ้านของ ฮัทช์ แมนเซลล์ (บ็อบ โอเดนเคิร์ก) ที่เป็นคุณพ่อหรือสามีคนธรรมดา จึงทำให้เขาไม่สามารถปกป้องตัวเองและครอบครัวได้ ภรรยากับลูก ๆ ผิดหวังในตัวเขามาก จึงตีตัวออกห่าง ด้วยเหตุการณ์ในครั้งนี้จึงทำให้เขาระเบิดความโกรธแค้นที่เคยนิ่งเฉย และเปลี่ยนเส้นทางมายังสายเหี้ยมโหดแทน

อันดับที่ 7 THE KING’S MAN (2021) กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

🎬 กำหนดฉาย: 3 กุมภาพันธ์ 2023

   nock at the Cabin เป็นหนังที่สร้างจากนิยาย The Cabin at the End of the World โดยเรื่องเล่าเกี่ยวกับวันพักร้อนสบายๆ ในกระท่อมห่างไกลชุมชนของเด็กสาว เหวิน กับอีริคและแอนดรูว์ พ่อทั้งสองของเธอ ความธรรมดาถูกทำลายเมื่อคนแปลกหน้า 4 คนปรากฏตัวขึ้น บุกเข้ามาในกระท่อม พร้อมบอกจุดประสงค์ของพวกเขาว่า “พวกเราทั้ง 4 มาที่นี่ เพื่อยับยั้งวันสิ้นโลก” และผู้นำของทั้ง 4 บอกว่าครอบครัวของเหวินต้องตัดสินบางอย่างที่โหดร้ายขั้นตอนต่อไปก็ต้องรอลุ้นว่าพล็อตเรื่องสุดระทึกนี้ เมื่อมาเจอเข้ากับผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่าง เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน มันจะไปในทิศทางไหน

อันดับที่ 6 Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 24 นาที

  เวน่อม 2 ศึกอสูรแดงเดือด ภาพยนตร์ที่ชวนติดตามตั้งแต่ภาค 1 มาจนถึง ภาค 2 โดยในภาคนี้ เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) ที่ถูกปรสิตต่างดาว เวน่อม สิงอยู่ในร่าง จะต้องเผชิญกับความสยองจากปรสิตอวกาศอีกตน เข้ามาสิงร่างฆาตกร คลีตัส คาซาดี (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) จนทำให้เขากลายเป็นวายรายตัวใหม่ และเรื่องราวต่าง ๆ ก็ได้เกิดขึ้น

อันดับที่ 5 BLOODSHOT (2020) จักรกลเลือดดุ

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 49 นาที

  ภาพยนตร์แนวแอคชั่น แฟนตาซี กับเรื่องราวของชายคนหนึ่ง เรย์ แกร์ริสัน (วิน ดีเซล) ที่ได้รับการปลูกถ่ายนาไนท์สเข้าสู่รางกาย ซึ่งเป็นจักรกลขนาดเล็ก ที่จะทำให้เขาแข็งแกร่ง รวดเร็ว และฟื้นฟูร่างกายได้ แต่แล้วเขากลับมารู้ทีหลังว่ามีบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลกับความทรงจำของเขา ซึ่งนั่นจึงทำให้เขาต้องออกค้นหาความจริง ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขามันคืออะไรกันแน่

อันดับที่ 4 Lost Bullet (2020) แรงทะลุกระสุน

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 33 นาที

   เรื่องราวของชายช่างซ่อมรถ ลีโน่ (Alban Lenoir) ที่ถูกต้องโทษในคดีโจรกรรมทรัพย์สิน แต่แล้วตำรวจท่านหนึ่ง ชาราส (Ramzy Bedia) ก็ได้เล็งเห็นความสามารถของเขา จึงได้นำตัวออกมาช่วยในภารกิจ โดยการไล่ล่าแก๊งค้ายา ในระหว่างปฏิบัติภารกิจชาราสจึงได้ไปล่วงรู้ความลับของแก๊งค้ายาเข้า ทำให้เขาต้องเสียชีวิตลง ส่วนลีโน่ก็ตกเป็นแพะรับบาปในคดีฆาตกรรมชาราส ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาต้องออกพิสูจน์ตัวตนเพื่อความบริสุทธิ์ พร้อมทวงความยุติธรรมให้กับชาราส

อันดับที่ 3 Alita: Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

🎬 เวลารับชม: 2 ชั่วโมง 1 นาที

  อลิตา โรซา ซาลาซาร์ ไซบอร์กสาว ที่ถูกศัลยแพทย์ไซบอร์ก ดร.ไดสัน อินโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) เก็บมาจากกองขยะ แล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง แต่หลังจากที่เธอฟื้นเธอจำได้อย่างเดียวคือ ทักษะการต่อสู้ของดาวอังคาร ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอกลายมาเป็นนักรบ ที่ตามล่ากำจัดเหล่าวายร้าย ซึ่งการผจญภายในครั้งนี้ก็จะทำให้เธอค้นพบตัวตนที่หายไป พร้อมพบกับความรักอีกด้วย

อันดับที่ 2 The Gangster, the Cop, the Devil (2019) แก๊งค์ตำรวจ ปีศาจ

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 50 นาที

  เอาใจคอหนังที่ชื่นชอบแนวแอคชั่นเกาหลีกันบ้าง กับเรื่องราวของตำรวจ จองแทซอก (คิมมูยุล) ที่ต้องไล่จับอันธพาล ระหว่างอันธพาลที่เลว และเลวกว่า ซึ่งแน่นอนว่าต้องจับคนที่เลวกว่า เพื่อจะได้เป็นผลงานความดีในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่แล้วถ้าเกิดเขาต้องร่วมมือกับอันธพาลกลุ่มหนึ่ง อย่างมาเฟีย จางดงซู (มาดงซอก) ซึ่งเป็นหนทางไปจับอีกกลุ่มหนึ่ง เขาจะยอมรับชะตากรรมนี้หรือไม่

อันดับที่ 1 Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร

🎬 เวลารับชม: 1 ชั่วโมง 59 นาที

   พบกับภาพยนตร์แนวแอคชั่น เขย่าขวัญ กับเรื่องราวของ แอนนา โปเลียโทว่า (ซาซ่า สุสส์) ที่เธอถูกค้นพบโดยแมวมอง เพื่อมาเป็นนางแบบแถวหน้าวงการแฟชั่นไฮโซระดับโลก แต่ใครจะไปรู้ละว่าภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอ เบื้องลึกนั้นคือสายลับสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ครั้งเดียวมันหมายถึงชีวิต

 ดูหนังบู๊ บ้าระห่ำ ดูฟรี 24 ชม.ปฏิเสธไม่ได้ว่า หนังแอคชั่น นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่ยังคงความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยเนื้อหาที่ให้ความตื่นเต้น มันส์ ลุ้นระทึก ตลอดทั้งเรื่อง จึงทำให้แฟน ๆ ต้องติดตาม และไม่อยากพลาดสักเรื่องแน่นอน ซึ่งวันนี้ เว็บรีวิวหนัง keibatop ของเรา ก็ได้ลิสต์รายการ 10 หนังแอคชั่น2022 สนุก ๆ มาให้ทุกคนได้ดูกัน

  ภาพยนตร์แนวแอคชั่น คัดสรรหนังดีมีคุณภาพมาไว้ให้ท่านแล้วที่นี่ สำหรับคอหนังที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ ซึ่งให้ทั้งความมันส์ ความสนุก และตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา อย่าพลาดที่จะเข้ามารับชมเด็ดขาด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพเสียงคมชัดระดับ 8k ไม่มีสดุด ดูหนังยาว ๆ  ตลอด 24 ชม.

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :: เว็บรีวิวหนัง
จัดอันดับหนังเพิ่มเติม :: จัดอันดับหนังใหม่ปี2023

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023