รีวิวNo One Will Save You

รีวิวNo One Will Save You ดูแล้วอาการมันลุ้นวูบวาบ 

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ไซไฟ / ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ :: ไบรอัน ดัฟฟิลด์

นำแสดงโดย :: แคทลิน เดเวอร์

ความยาวหนัง :: 93 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 22 กันยายน 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
No One Will Save You

รีวิวNo One Will Save You เป็นหนังแนวระทึกขวัญปนไซไฟที่จะทำให้คุณต้องคาดเดาและคิดอะไรล่วงหน้ากับเรื่องราวของมันไปก่อน เรื่องราวในหนังนี้จะกระตุกขวัญและบีบคั้นเร้าอารมณ์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความระทึกขวัญที่ไม่คาดคิดและเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม คุณจะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายตลอดเวลา 90 นาทีของการดูหนังเรื่องนี้

No One Will Save You

เรื่องย่อ ไบรน์ อดัมส์ เป็นหญิงสาวที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านเก่ามาตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก บ้านนี้เป็นสถานที่ที่เธอรู้สึกสบายใจและคุ้นเคย เธอมีความทรงจำที่ดีกับบ้านนี้ และรักการอยู่อย่างเงียบสงบในบรรยากาศของมัน แต่ในคืนหนึ่ง สถานการณ์ของไบรน์ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด เมื่อมีเหตุการณ์บุกรุกบ้านเกิดขึ้น มีผู้มาเยือนที่ไม่รู้จักเข้ามาในบ้าน ที่นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ไบรน์ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่คาดคิด

No One Will Save You

นักแสดง “แคทลิน เดเวอร์ถือว่าแบกหนังทั้งเรื่องนี้เอาไว้ตัวเล็ก ๆ ของเธอ นับว่าเป็นหนังที่เธอต้องเล่นและแสดงกับตัวเองเกือบทั้งเรื่อง ไดอะล็อกและบทพูดสื่อสารกับตัวละครอื่น ๆ ก็แทบจะนับคำได้ ดังนั้นท่าทางภาษากายเป็นสิ่งที่เธอทำออกมาได้โดดเด่น ภายใต้ความซับซ้อนของคาแรกเตอร์นี้ ที่ถือว่าดีไซน์ออกมาได้ด้วยมิติเยอะแยะมากมายให้คนดูเฝ้าคนดูและไขคำตอบ

No One Will Save You

ถือว่าวับไวกำลังดี เปิดเรื่องมาก็แทบจะไม่ต้องเสียเวลาปูเรื่องอะไรทั้งนั้น เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)รู้เรื่องเลย กลิ่นอายของหนังก็อาจจะคล้าย ๆ กับเอาตัวรอดท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาคนดูเกาะติดชีวิตของตัวละครหลักไปเรื่อย ๆ เก็บข้อมูลและรายละเอียดแบบรู้เท่ากัน นับว่าเป็นกิมมิกในการเล่าเรื่องที่ชวนคนดูติดตามได้เป็นอย่างดี

No One Will Save You

โดยภาพรวมนั้น ถือว่าเป็นหนังไซไฟเขย่าขวัญที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่คนดูอยากจะดูเป็นแน่แท้ ตลอด 90 นาทีของหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยอะไรที่คาดไม่ถึง อาการคล้ายกับนั่งเล่นเกมที่เดิมหมากไปตามตัวละครที่รับบท โดยที่ผู้เล่นไม่รู้เลยว่าจะพานพบกับอะไรข้างหน้า รู้แค่เพียงว่ามันสับสันและคาดเดาไม่ได้ และนั่นกลายเป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่อย่างน้อย ๆ ทีมสร้างหนังก็ทำออกมาได้ถึงจุดที่น่าพอใจดี ถึงจะเสียดายเหลือเกิน…ที่อะไรแบบนี้มันควรได้จะมีประสบการณ์ดูในโรงหนังจริง ๆ นะ

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : No One Will Save You

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวFlora and Son

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023