รีวิวThe Misfits

รีวิวThe Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก หนังปล้นสุดสุดมันส์

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอคชั่น
ผู้กำกับ :: เรนนีย์ ฮาร์ลิน
นำแสดงโดย ::  เพียร์ซ บรอสแนน, นิค แคนนอน, เจมี่ ชุง, เรมี่ เจเบอร์, ไมค์ พิรัชต์
ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง  34 นาที
กำหนดฉายในไทย :: 11 พฤศจิกายน 2021

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
8/10
🎥การเล่าเรื่อง
8/10
🎥การสร้างเรื่อง
8/10
🎥บทภาพยนต์
8/10
The Misfits

รีวิวThe Misfits ใครที่ชอบหนังแนวแอคชั่นปล้นไม่ควรพลาด พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก หนังอาชญากรรมที่มีการวางแผนการปล้นได้ซับซ้อน ระเบิดภูเขาเผากระท่อมกันอย่างมันส์เลยทีเดียว แถมยังได้ดาราเบอร์ใหญ่ ๆ มาเล่นด้วย อีกทั้งยังมีนักแสดงนำที่เป็นคนไทยร่วมเล่นอยู่ด้วย เป็นคนไทยที่เล่นหนัง ฮอลลีวูด เลยที่เดียว

The Misfits

รีวิวThe Misfits  เริ่มเรื่องพูดถึง โจรระดับตำนานคนหนึ่งที่ชื่อว่า ริชาร์ด เพซ ที่มีฝือมือในการปล้นและแหกคุก และเป็นคนที่คิดวางแผนการปล้นได้ดี และอยู่มาวันหนึ่งเพซก็ได้เข้าร่วมกับกลุ่มนักปล้นที่รวมกันในนามว่า The Misfits โดยจะปล้นของมีค่าจากคนรวยมาเเจกให้กับคนที่ลำบากยากไร้ ซึ่งในทีมนี้จะมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ เดอะ พรินซ์ เจ้าชายจากประเทศซัลวาล ผู้ออกทุนให้ทีม ริงโก้ โจรปล้นธนาคาร ไวโอเล็ต สาวสวยผู้ถนัดศิลปะการต่อสู้และชอบต่อยกับผู้ชาย วิค หนุ่มไทยผู้ชื่นชอบการระเบิดสิ่งของต่าง ๆ รวมถึงตึกราบ้านช่องด้วย และ โฮป ลูกสาวของเพซ โดยภารกิจในครั้งนี้พวกเขาต้องไปปล้นทองคำทองมูลค่าหลายล้านเหรียญที่ถูกเก็บไว้ชั้นใต้ดินของคุกที่มีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ซึ่งทองคำทั้งหมดก็เป็นของ ชัลต์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืดที่มีอยู่เบื้องหลังการก่อการร้ายในต่างประเทศ

The Misfits

นักแสดง เพียร์ซ บรอสแนน ที่เคยเล่นเป็นตัวละครอดีตสายลับ 007 James Bond ในอดีตที่ถือว่า หล่อ เท่ มีเสน่ห์ที่สุดในหนังชุด 007 แล้ว โดยในครั้งเขาได้รับบทเป็น ริชาร์ด เพซ จอมโจรระดับตำนานที่ขโมยได้ทุกอย่าง นิค แคนนอน รับบทเป็น ริงโก้ โจรปล้นธนาคาร เจมี่ ชุง รับบทเป็น ไวโอเล็ต ผู้เก่งในด้านการต่อสู้ที่ชอบเตะต่อยผู้ชายมาก เรมี่ เจเบอร์ รับบทเป็น ปริ๊น เจ้าชายจากประเทศ ซัลวาล เป็นกระเป๋าตังค์ของทีม และสุดท้ายกับ ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น วิค มือระเบิดที่ชอบระเบิดทุกอย่างที่อยากให้ระเบิด แค่รายชื่อนักแสดงเหล่านี้ก็น่าดูแล้ว

The Misfits

ส่วนในหนังนั้นต้องยกให้กับบทของนักแสดงเลย เพราะตอนที่เราดูเราหวังมากเลยว่าจะได้เห็นบทบาทของไมค์ในเรื่องที่เด่น ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าไมค์บทพูดน้อยมากกก ซึ่งตัวละครที่ไมค์เล่นนั้นเป็นตัวละครที่น่าสนใจและเป็นตัวเปลี่ยนเกมในเรื่องได้เลย แต่หนังกลับทำให้บทไมค์อ่อนไปเลย บางซีนเราก็รู้สึกเหมือนไมค์ควรจะเด่นแต่กลับทำออกมาเหมือนตัวประกอบซะงั้น เสียดายมาก

โดยภาพรวม The Misfits  เป็นหนังที่ดูสนุก ดูเพลิน เหมาะกับคนชอบดูหนังแนวปล้นมาก และเรื่องนี้ก็เป็นหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกของนักแสดงชาวไทยอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่ถือว่าเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญสำหรับเขาด้วย จึงอยากให้ทุกคนไปรับชมผลงานของเขาในสเกลการแสดงที่ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และก้าวไปได้ไกลขึ้นไปอีกของตัวไมค์ สุดท้ายแล้วหากชอบบทความนี้ก็สามารถแชร์ออกไปให้คนอื่น ๆหรือเพื่อนได้

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : The Misfits 

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

รับชมหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ดูหนังใหม่2021

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023