รีวิวNetflix Shark Dog’s Fintastic Halloween

รีวิวNetflix Shark Dog’s Fintastic Halloween ชาร์คด็อกกับฮาโลวีนมหัศจรรย์ อนิเมชั่นสุดตระการตา

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: แอนิเมชั่น, ผจญภัย, ตลก, ครอบครัว, แฟนตาซี
ผู้กำกับ :: Simon Pike, Jacinth Tan
นำแสดงโดย :: Dee Bradley Baker, Liz Burnette, Ian James Corlett, Meaghan Davies, Donna Jay Fulks
ความยาวหนัง :: 0 ชั่วโมง 24 นาที
กำหนดฉายในไทย :: 15 ตุลาคม 2021

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
5/10
🎥การเล่าเรื่อง
5/10
🎥การสร้างเรื่อง
5/10
🎥บทภาพยนต์
5/10
Shark Dog’s Fintastic Halloween

รีวิวNetflix Shark Dog’s Fintastic Halloween หนังซีรีส์ต้อนรับฮาโลวีน ออกมาไม่ขาดสาย ล่าสุดปล่อยอนิเมชั่น ชาร์คด็อกกับฮาโลวีนมหัศจรรย์ กระแสตอบรับดีตามมาติด ๆ กับซีรีส์ต้นฉบับ Sharkdog ที่ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็ติด Top 10 หนังซีรีส์ จากค่าย Nickelodeon ผลงานจากผู้กำกับ Simon Pike และ Jacinth Tan เขียนบทโดย Jordan Gershowitz เป็นหนังสั้นยาวเพียง 24 นาที สร้างต่อจากซีรีส์ยอดนิยม Sharkdog ที่มีทีมผู้สร้างเดียวกัน

Shark Dog’s Fintastic Halloween

รีวิวNetflix Shark Dog’s Fintastic Halloween เปิดเรื่องมากับกลุ่มเพื่อน ฝูงฉลาม ที่นัดกันไปทริคออร์ทรีทในวันฮาโลวีน แต่ในเมืองเด็ก ๆ กลับถูกขโมยขนมและลูกอม รวมถึงของตกแต่งวันฮาโลวีน และชาร์คด็อกก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนร้าย เหล่าผองเพื่อนฝูงฉลาม จึงต้องร่วมกันผจญภัย ไขปริศนา ทั้งบนบกและในทะเล เพื่อพิสูจน์ว่าชาร์คด็อกไม่ใช่คนร้าย พวกเขาต้องตามหาสัตว์ประหลาดทะเลในตำนานให้ได้ ภาพสวย ตัวการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส วิวฉากวันฮาโลวีน ดู Spooky และน่าตื่นเต้น เหมาะที่จะรับชมช่วงวันฮาโลวีน

Shark Dog’s Fintastic Halloween

นักแสดง ชาร์คด็อก Sharkdog ให้เสียงโดย ดี แบรดลีย์ เบคเกอร์ สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ครึ่งฉลามครึ่งสุนัข ว่ายน้ำเก่งอยู่บนบกก็ได้ พูดได้ พรางตัวได้ เป็นมิตร จิตใจงดงาม รักเจ้านายแม็กซ์ คอยช่วยเหลือจ้านายทุกอย่าง เป็นตัวละครที่น่ารักมาก แม็กซ์ ให้เสียงโดย เลียม มิตเชลล์ เด็กชายนิสัยเจ้าของสัตว์เลี้ยงชาร์คด็อก เป็นลูกที่น่ารักของพ่อแม่ และเป็นมิตรที่ดีของเพื่อน ๆ โอลิเวียร์ หรือ ออย์ลลี่ ให้เสียงโดย จูดี้ อลิซ ลีย์ สาวน้อยน้ำใจงาม ที่ให้ความสำคัญกับมิตรภาพเป็นที่หนึ่ง คอยช่วยเหลือแม็กซ์ เป็นกำลังสำคัญของทีมชาร์คแพ็ก รอยซ์ ให้เสียงโดย อัลลี มาวจิ หนุ่มน้อยแสนฉลาดเป็นมันสมองของฝูงฉลาม (Sharkpack) มักมีไอเดียเจ๋ง ๆ เสมอ เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีม

Shark Dog’s Fintastic Halloween

ค่าย Nickelodeon ผลงานจากผู้กำกับ Simon Pike และ Jacinth Tan เขียนบทโดย Jordan Gershowitz เป็นหนังสั้นยาวเพียง 24 นาที สร้างต่อจากซีรีส์ยอดนิยม Sharkdog ที่มีทีมผู้สร้างเดียวกัน ชาร์คด็อกเป็นสัตว์เลี้ยงแสนซน ครึ่งฉลามครึ่งสุนัข สัตว์เลี้ยงของแม็กซ์ เด็กหนุ่มนิสัยดี ที่ครอบครัวไม่อนุญาตให้มีสัตว์เลี้ยง ดังนั้นในซีรีส์ชาร์คด็อกก็จะเป็นเรื่องราวการแอบซ่อนชาร์คด็อกไม่ให้ครอบครัวรู้ และต้องผจญภัยเหตุการณ์ต่าง ๆ มีด้วยกันทั้งหมด 7 ตอน ตอนละประมาณ 20 นาที สนุกจนหลายคนเรียกร้องให้มีภาคสอง เป็นเรื่องราวการผจญภัยของแม็กซ์และผองเพื่อนทีม Sharkpack ฝูงฉลามที่มีด้วยกัน 4 คนคือแม็กซ์ โอลิเวีย รอยซ์ และชาร์คด็อก ทั้งสี่คนร่วมมือการจัดการกับสัตว์ทะเลในตำนาน คราเคน ที่ขึ้นบกมาพร้อมกับหมอกลึกลับในวันฮาโลวีน เพื่อขโมยขนมและลูกอมทริคออร์ทรีท Trick or Treat ของชาวเมืองฟอกกี้สปริง กลุ่มเพื่อนฝูงฉลาม จะสามารถจัดการสัตว์ประหลาดใต้ทะเล ได้หรือไม่

โดยภาพรวม Shark Dog’s Fintastic Halloween  ส่วนตัวประทับใจตัวการ์ตูน ทำออกมาได้น่ารัก เนื้อเรื่องการผจญภัยก็สนุกน่าติดตาม และที่สำคัญไม่มีด้านลบให้ต้องกังวล สามารถให้เด็ก ๆ รับชมได้อย่างสบายใจ วันหยุดนี้ใครกำลังหาหนังฮาโลวีนดูกับครอบครัว ลองรับชมชาร์คด็อก กับฮาโลวีนมหัศจรรย์กันดู รับรองจะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่สนุกและน่าจดจำ 

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Shark Dog’s Fintastic Halloween

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

รับชมหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ดูหนังใหม่2021

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023