รีวิวProject Scard Praeter no Kizu บาดแผลแห่งอดีตกาล

รีวิวProject Scard Praeter no Kizu บาดแผลแห่งอดีตกาล 

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ต่อสู้/บู๊

ผู้กำกับ :: อาราชิบะ เอย์จิ

นำแสดงโดย :: ไค ยามาโตะ , อาราชิบะ คาซึมะ 

ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง 34 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 9 มกราคม 2564 

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
6.5/10
🎥การเล่าเรื่อง
5/10
🎥การสร้างเรื่อง
5/10
🎥บทภาพยนต์
5/10

รีวิวProject Scard Praeter no Kizu อนิเมะแนวต่อสู้ปกป้องบ้านเมืองแฟนตาซีนิด ๆ อยากแนะนำให้ทุกคนได้ดูเป็นอนิเมะแนวมิตรภาพไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพคำว่าเพื่อน พี่น้องสายเลือดเดียวกันหรือต่างสายเลือด และความภักดีต่อเจ้านายลูกน้องและรุ่นพี่รุ่นน้องที่ทำงานเดียวกันซึ่งอนิเมะเรื่องนี้จะเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งแค่ไหนไปดูกัน

รีวิวProject Scard Praeter no Kizu ในเมืองที่ล้มละลายและได้มีพวกสการ์ดที่อยปกป้องเมืองแห่งนี้ให้พ้นจากดัคส์ที่คอยมารุกรานในเขตเมืองนี้และได้มีฮีโร่ที่คอยปกป้องผู้คนให้หนีไปจากพวกดัคส์ซึ่งก็คือ อาราชิบะ เอย์จิ ที่ได้ฉายาว่าฮีโร่ที่คอยปกป้องเมืองแห่งนี้จนวันนึงได้มีการโจมตีอีกครั้งจึงทำให้ อาราชิบะ เอย์จิ สูญเสียไปและได้ฝากพลังไว้ให้กับ ไค ยามาโตะ ให้ปกป้องเมืองนี้แทนซึ่งเมืองที่ไม่มี อาราชิบะ เอย์จิ จะเป็นยังไงและ ไค ยามาโตะ จะสามารถปกป้องเมืองแห่งนี้ได้ตามคำขอที่ อาราชิบะ เอย์จิ ขอไว้หรือไม่มาลุ้นกันในเรื่องกัน

นักแสดง ไค ยามาโตะ หนุ่มน้อยที่หลงเข้ามาในเมืองนี้กับน้องชายละพยายามที่จะปกป้องน้องชายตัวเองต่อสู้กับพวกดัคส์จนได้มาพบกับอาราชิบะ เอย์จิ จึงทำให้เค้ามีอาราชิบะ เอย์จิเป็นแบบอย่างมาตลอด อาราชิบะ คาซึมะ น้องชายของอาราชิบะ เอย์จิ ที่ตั้งแต่สูญเสียพี่ชายไปก็แค้นฝั่งใจมาตลอดว่าสักวันจะแก้แค้นแทนพี่ตัวเองให้ได้จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อจะแก้แค้นแทนพี่ชายตัวเองแต่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าคนที่ต้องการจะแก้แค้นนั่นคือสิ่งที่อยู่ในตัวเค้าเอง

          โดยภาพรวมนั้น Project Scard Praeter no Kizu ดูจบคิดว่าเป็นอนิเมะอีกเรื่องนึงที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ดูสำหรับใครที่ชอบดูแนวมิตรภาพลูกผู้ชายเรื่องนี้คุณไม่ควรพลาดเลยนะคะในเรื่อองเนี้ยจะเล่าถึงความสัมพันธ์ของสการ์ดทุกคนและรวมถึงการช่วยเหลือของเพื่อนต่างทีมต่าง ๆ และฉากบู๊บอกเลยว่ามันส์มากเป็นอนิเมะที่มีตัวละครหล่อทุกตัวจากตัวละครหลักยันตัวประกอบส่วนสีภาพไม่ต้องพูดถึงนะคะสีแสงสวยภาพการเคลื่อนไหวดีสีสวยไม่ผิดหวังแน่

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Project Scard Praeter no Kizu

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ดูอนิเมะออนไลน์ฟรีได้ที่ : เว็บอนิเมะออนไลน์

ติดตามดูอนิเมะเพิ่มเติมได้ที่ : Project Scard Praeter no Kizu

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023