รีวิวHopeless คน จน ตรอก

รีวิวHopeless คน จน ตรอก หนังเกาหลีเรื่องเยี่ยมที่สุดในรอบปีนี้

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ดรามา / อาชญากรรม

ผู้กำกับ :: คิมชางฮุน

นำแสดงโดย :: ซงจุงกิ, ฮงซาบิน, บีบี

ความยาวหนัง :: 133 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 19 ตุลาคม 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10
Hopeless

รีวิวHopeless น่าจะเป็นหนังเกาหลีที่เต็มไปด้วยดรามาสุดจัดจ้านในปีนี้ ที่ท้าทายผู้ชมให้พิสูจน์ความจนตรอกและความหดหู่ได้อย่างแท้จริง ผู้ชมอาจรู้สึกถึงความเศร้าโศกและความสิ้นหวังที่ลึกซึ้ง แต่ในขณะเดียวกันก็อาจเกิดความหวังและความกระตือรือร้นในการเปลี่ยนแปลงชีวิตได้เช่นกัน

Hopeless

เรื่องย่อ ความหวังในชีวิตของยอนกยูและชีกนถูกทดสอบอย่างมากในเรื่องราว ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความยากลำบากและความทุกข์ทรมานที่พวกเขาพบเจอในชีวิตประจำวัน ยอนกยูต้องทนทุกข์กับการใช้ความรุนแรงจากพ่อเลี้ยงของเขา และพยายามเก็บเงินเพื่อสร้างชีวิตใหม่ในเนเธอร์แลนด์กับแม่ของเขา ในขณะเดียวกัน ชีกนก็ต้องเผชิญหน้ากับการเป็นเจ้านายในองค์กรอาชญากรรม ซึ่งเขาเชื่อว่าโลกนี้คือนรกและต้องพยายามหลุดพ้นจากมัน

Hopeless

นักแสดง “ซงจุงกิที่ถือว่าเป็นหนึ่งในแม่เหล็กที่มาช่วยประคับประคองหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้อย่างทรงพลัง ด้วยลีลาการแสดงที่น้อยแต่มาก แบบความเป็นนักแสดงมืออาชีพของเขา ใช้จังหวะท่าทางและสายตาในการแสดงออกมาได้ค่อนข้างดี

Hopeless

เป็นหนังที่มีเนื้อหาที่หนักและเข้มข้น ซึ่งอาจทำให้ผู้ชมรู้สึกเครียดและเศร้าใจได้ ความเป็นจริงแล้ว หนังเกาหลีมักมีลักษณะเช่นนี้ โดยมีการสะท้อนความเป็นจริงของชีวิตและปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม และการแสดงของนักแสดงในหนังเกาหลีมักเป็นที่น่าประทับใจ

ถ้าคุณชอบการสร้างความรู้สึกที่ลึกลงและการเสนอเรื่องราวที่มีความหมาย หนัง “Hopeless คน จน ตรอก” อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณต้องการความบันเทิงและความสนุกสนาน อาจจะไม่เหมาะกับความคาดหวังของคุณในการรับชมหนังนี้

Hopeless

โดยภาพรวมนั้น เป็นหนังที่มีเนื้อหาค่อนข้างหนักหน่วงพอสมควร แต่การเป็นชิ้นงานที่เหมาะแก่การเสพย์เป็นแน่แท้ เพียงแค่ได้ดูลีลาการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ก็คุ้มค่าแล้วจริง ๆ มากับพล็อตที่ถือว่าย่อยง่ายและดูง่าย ในแบบไม่ต้องประมวลหาเหตุและผลใด ๆ มาสนับสนุนสักเท่าไหร่ พร้อมจะฉุดผู้ชมดิ่งไปในอรรถรสแห่งความสิ้นหวังไปด้วยกัน

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Hopeless

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวThe Conference

ดูหนังออนไลน์ฟรีเพิ่มเติมได้ที่นี่: เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023