รีวิวNetflix Extinct

รีวิวNetflix Extinct ผจญภัยสัตว์สูญพันธุ์ การ์ตูนอนิเมชั่นสุดน่ารัก

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ตลก
ผู้กำกับ :: เดวิด ซิลเวอร์แมน
ทีมพากย์เสียง :: ดัม เดอไวน์, ราเชล บลูม, ซาซี่ บีตซ์, เคน จอง, จิม เจฟเฟอรีส์ และแคทเธอรีน โอฮาร่า
ความยาวหนัง :: 1  ชั่วโมง 25 นาที
กำหนดฉายในไทย :: 19 พฤศจิกายน  2021

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
8/10
🎥การเล่าเรื่อง
8/10
🎥การสร้างเรื่อง
8/10
🎥บทภาพยนต์
8/10
Extinct

รีวิวNetflixExtinct เป็นเรื่องราวผจญภัยของพี่น้องฟลัมเมล เอ็ดกับอ็อพ ที่แสนสนุกและวุ่นวาย สามารถดูได้ทาง Netflix  มีทั้งพากย์ไทย และซับไทย เหมาะสำหรับเด็ก ทุกเพศทุกวัย เป็นการ์ตูนที่ดูได้ทั้งครอบครัวเลย

Extinct

รีวิวNetflixExtinct ที่เกาะฟลัมเมลกำลังจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 สองพี่น้องเอ็ดกับอ็อพก็พยายามเข้าร่วมกลุ่ม ทว่าเพราะอ็อพพี่สาวของเขาที่แสนซุกซน ได้ป่วนการเตรียมงานเทศกาล พังดอกไม้ที่จะจัดงานไปไม่น้อย ทั้งคู่จึงถูกไล่ให้ไปสำนึกผิดที่โขดหินอ้างว้าง เพื่อทำให้กลุ่มฟลัมเมลยอมให้อภัยและให้พวกเขาได้เข้าร่วมงานเทศกาลดอกไม้ อ็อพและเอ็ดจึงปีนผาเพื่อที่จะไปเก็บดอกไม้มาชดเชย นั่นทำให้พวกเขาเจอดอกไม้เดินทางข้ามกาลเวลา ทั้งคู่ได้หลุดเข้าไปในดอกไม้ เดินทางข้ามการเวลามายังเซี่ยงไฮ้ ที่อยู่ของดร.ชัง ผู้ประดิษฐ์ดอกไม้ข้ามการเวลา อ็อพและเอ็ดได้พบกับน้องหมาแคลเรนซ์ สัตว์เลี้ยงของดร.ชัง ทำให้พวกเขาได้รู้ว่า เกาะกาลาปาโกสที่ชาลส์ ดาร์วินค้นพบ ในปี 1835 พลัมเมล หรือ ฟลัมเมเลียส ฮิเดเลีย ได้สูญพันธ์เพราะภูเขาไฟระเบิด

Extinct

ทีมพากย์เสียง อดัม เดอไวน์ ตลกจอมเพี้ยนจะมาบอกเล่าเรื่องชวนอึดอัดใจของวัยรุ่น การได้เจอคนดัง การคัดเลือกตัวนักแสดง ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน และอีกมากมาย ราเชล บลูม เป็นนักแสดง นักแสดงตลก นักเขียน นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน ซาซี่ บีตซ์ เธอเป็นดาราในซีรีส์ตลก-ดราม่า FX ที่แอตแลนตา ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เคน จอง เป็นนักแสดงตลกชาวอเมริกัน นักแสดง โปรดิวเซอร์ นักเขียน บุคลิกภาพทางโทรทัศน์ จิม เจฟเฟอรีส์ และแคทเธอรีน โอฮาร่า

Extinct

เป็นการ์ตูนที่ทำตัวการ์ตูนได้น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ฟลัมเมลที่รูปร่างเหมือนโดนัท มีรูตรงกลางตัว วิ่งด้วยการกลิ้ง เรื่องราวของสองพี่น้องจอมป่วนที่พี่สาวอ็อพช่างป่วนเหลือเกิน เป็นเหตุให้น้องชายเอ็ดเข้ากลุ่มกับฟลัมเมลตัวอื่น ๆ ไม่ได้ ทั้งยังก่อเรื่องเสี่ยงชีวิตบ่อย ๆ เมื่อทั้งสองต้องเดินทางผจญภัยด้วยกัน สายสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องที่มีทั้งทะเลาะกัน ทั้งไม่เข้าใจกัน นิสัยที่ไม่เข้ากันของทั้งคู่ก็ให้แง่คิดระหว่างที่ดูมากมายเลย ที่ไม่ว่ายังไง ทะเลาะกันมากแค่ไหน สุดท้ายทั้งคู่ก็มีแค่กันและกัน อยู่เคียงข้างกันทุกช่วงเวลา เป็นการผจญภัยที่ทำให้สายสัมพันธ์ของเอ็ดกับอ็อพแน่นแฟ้นขึ้น

โดยภาพรวม Extinct มีความสนุก ตลก ป่วน วุ่นวายและชวนขำ เหมาะสำหรับเด็ก ๆ จริง ๆ ค่ะ ดูแล้วจะได้เรียนรู้ทั้งมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง และยังได้รู้เรื่องประวัติศาสตร์อีกแหนะ เป็นอนิเมะดี ๆ อีกเรื่องนึงเลย ซึ่งเหมาะมากที่จะน่าดูในวันหยุด

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Extinct

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

รับชมหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ดูหนังใหม่2021

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023