รีวิวClifford the Big Red Dog

รีวิวClifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง เรื่องราวสุดน่ารักๆ ของหมาแดงยักษ์ไม่ควรพลาด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ผจญภัย,ครอบครัว
ผู้กำกับ :: วอลต์ เบ็กเกอร์
นำแสดงโดย :: แจ็ค ไวท์ฮอล, ดาร์บี้ แคมป์, โทนี เฮล,เซียนนา กิลลอรี
ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง 61 นาที
กำหนดฉายในไทย :: 6 มกราคม 2022

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
7/10
🎥การเล่าเรื่อง
7/10
🎥การสร้างเรื่อง
7/10
🎥บทภาพยนต์
7/10
Clifford the Big Red Dog

รีวิวClifford the Big Red Dog ภาพยนตร์ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวที่ผู้คนหันมานิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงกันมากยิ่งขึ้นนับตั้งแต่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 มีคนจำนวนมากมาว่าท่านตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ส่งผลกระทบให้ผู้คนคงจะไม่หาภาระมาเพิ่มเติมจนทำให้ต้องเสียใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นการเลี้ยงสัตว์ แต่ก็มีคนเป็นจำนวนมากที่สามารถรับภาระค่าใช้จ่ายไหวและรู้สึกว่าการต้องอยู่คนเดียวตามลำพังในช่วงที่จะต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่ว่าจะการเรียนหรือทำงานก็ต้องทำแบบออนไลน์อยู่ที่บ้านได้ตัดสินใจซื้อสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อแก้เหงาและคอยเป็นเพื่อนตอนที่เราอยู่ในบ้าน

Clifford the Big Red Dog

รีวิวClifford the Big Red Dog ในตอนที่เอมิลี อลิซาเบธ ดาร์บี้ แชมป์ หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ จอห์น คลีส ผู้มอบลูกสุนัขตัวน้อยสีแดงให้กับเธอ เธอก็ไม่คาดคิดเลยว่าจะลืมตาตื่นมาพบสุนัขยักษ์สูงสิบฟุตในอพาร์ทเมนต์หลังเล็กๆ ในนิวยอร์ก ซิตี้ของเธอ ในตอนที่แม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอ เซียนนา กิลลอรี ไปทำงานต่างเมือง เอมิลีและเคซีย์ แจ็ค ไวท์ฮอล ลุงผู้เป็นคนตลกและหุนหันพลันแล่นของเธอ ก็ออกเดินทางผจญภัยในแบบที่จะทำให้คุณลุ้นสุดขอบที่นั่งในตอนที่เหล่าตัวเอกของเรากัดบิ๊ก แอปเปิ้ลคำโตๆ คลิฟฟอร์ด ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากตัวละครในหนังสือที่แฟนๆ ชื่นชอบ จะสอนให้คนทั้งโลกรักอย่างยิ่งใหญ่!

Clifford the Big Red Dog

นักแสดง แจ็ค ไวท์ฮอลล์ รับบท เคซีย์ เป็นนักแสดง นักแสดงตลก พรีเซ็นเตอร์ และนักเขียนชาวอังกฤษ ดาร์บี้ แคมป์ รับบท เอมิลี่ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่รู้จักสำหรับบทบาทของเธอในNetflix ไอแซค หวัง รับบท โอเว่น นักแสดง เซียนนา กิลลอรี รับบท แม็กกี้  เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษและอดีตนางแบบ จอห์น เชลส รับบท เบิร์ดเวลล์ นักแสดง โทนี เฮล รับบท ไทแรน เป็นนักแสดงและนักแสดงตลกชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์ตลก

Clifford the Big Red Dog

เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวของลูกสุนัขจรจัดตัวหนึ่งที่มีชื่อว่าคลิฟฟอร์ด เขานั้นมีความพิเศษตรงที่เกิดมาก็มีตัวสีแดงไม่เหมือนกับสุนัขธรรมดาทั่วไป เขาเป็นเพียงลูกสุนัขแค่ตัวเดียวเท่านั้นที่สามารถรอดจากเทศบาลมาได้แต่มันก็ทำให้เขาต้องเสียครอบครัวไป แต่โชคดีที่เขานั้นได้พบกับผู้วิเศษคอยรับเลี้ยงและจะส่งมอบเขาให้กับเจ้าของคนใหม่ ในวันหนึ่งเด็กหญิงอย่างเอมิลี่ก็ได้เดินทางมายังร้านขายสัตว์วิเศษ เธอนั้นสะดุดตากับเจ้าลูกสุนัขสีแดงและได้ถามผู้วิเศษว่ามันจะโตขึ้นได้มากแค่ไหน ผู้วิเศษจึงตอบว่ามันขึ้นอยู่กับความรักที่เธอมอบให้กับมัน เธอตัดสินใจรับมันมาเลี้ยงและดูแลมันอย่างเต็มที่ แต่เช้าวันต่อมาเธอก็ต้องพบกับสิ่งมหัศจรรย์เมื่อลูกสุนัขตัวเล็กได้มีขนาดตัวใหญ่เท่ากับบ้านเลยทีเดียว มันทำให้เธอนั้นต้องพบกับเรื่องราววุ่นวายมากมาย ด้วยความแปลกประหลาดของเจ้าลูกสุนัขทำให้มีคนร้ายต้องการจะจับตัวมันไปทดลอง เพราะฉะนั้นเธอจึงต้องปกป้องมันให้สำเร็จ และเพราะว่าเจ้าลูกสุนัขตัวดังกล่าวทั้งน่ารักและใจดีทำให้คนทั้งหมู่บ้านชื่นชอบมันเป็นอย่างมาก พวกเขาจึงได้รวมตัวกันช่วยปกป้องมันจากคนร้ายที่ล่ำรวยและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่จะมาขโมยลูกสุนัขไปเป็นของตัวเอง เรื่องราวระหว่างเอมิลี่และเจ้าสุนัขสีแดงจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชมกันต่อในภาพยนตร์

โดยภาพรวม Clifford the Big Red Dog คืองานคอมพิวเตอร์กราฟฟิกที่ได้เปลี่ยนให้รูปสุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ธรรมดาทั่วไปกลายเป็นลูกสุนัขสีแดงที่มีขนาดใหญ่เกินกว่า 3 เมตรได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ได้ดูแปลกตาเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญยังคงความน่ารักได้เหมือนเดิมแบบไม่มีผิดเพี้ยน เป็นการนำเอางานคอมพิวเตอร์กราฟิกมาผสมผสานกับการถ่ายทำกับมนุษย์ได้อย่างยอดเยี่ยม 

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Clifford the Big Red Dog

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

รับชมหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ดูหนังใหม่2021

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023