รีวิวCherry Magic The Movie ถ้า 30 ยังซิง

รีวิวCherry Magic The Movie ถ้า 30 ยังซิง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: โรแมนติก
ผู้กำกับ :: อีริก เบรสส์
นำแสดงโดย ::คิโยชิ อาดาจิ , ยูอิจิ คุโรซาวะ
ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง 34 นาที
กำหนดฉายในไทย :: 10 ธันวาคม 2563

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
6.5/10
🎥การเล่าเรื่อง
5/10
🎥การสร้างเรื่อง
5/10
🎥บทภาพยนต์
5/10

รีวิวCherry Magic The Movie จะมีพลังวิเศษ เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นยังไง ลองอ่านบทความนี้กันดูนะคะ แอบบอกว่าภาพยนตร์นี้เป็นเหมือนของภาคต่อซีรีส์ถ้าใครดูซีรีส์แล้วชอบมากภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะกินใจไม่น้อยเลย แต่ถ้าใครไม่เคยชมซีรีส์มาก่อนแล้วดูภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจจนต้องกลับไปดูซีรีส์เลย

รีวิวCherry Magic The Movie ‘อาดาจิ’ จะอายุ30ปี แต่ยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใครเลยจนทำให้มีพลังวิเศษ ก็คืออ่านใจคนได้นั่นเอง แล้วจะทำให้พลังวิเศษนั้นหายไปก็ต้องลบล้างด้วยเหตุผลที่ทำให้มีพลังนี้ จนวันหนึ่งอาดาจิได้เผลอไปโดนตัวกับ ‘คุโรซาวะ’ เพื่อนร่วมงาน จนไปรู้ว่าเขาแอบชอบตัวเองอยู่ โดยเรื่องราวก็ดำเนินมาเรื่อยๆ จนทั้งสองคนก็ได้คบกัน แต่อาดาจิดันได้ย้ายไปทำงานที่นางาซากิ ความรักทางไกลและความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหนต้องลองไปรับชมกันดูนะคะ

นักแสดง คิโยชิ อาดาจิ รับบทโดย เอย์จิ อากะโสะ เป็นชายหนุ่มที่มีพลังการอ่านใจได้ เป็นคนขยันและมีความรับผิดชอบสูงมาก ในบางทีอาจจะไม่มั่นใจในตัวเอง และไม่มีความกล้ามากพอ ยูอิจิ คุโรซาวะ รับบทโดย เคย์ตะ มาจิดะ เป็นคนที่เก่งรอบด้าน และเรียกว่าเป็นหนุ่มป็อบประจำบริษัทเลย เพราะนอกจากจะทำงานเก่งแล้วหน้าตายังไม่เป็นรองใคร 

  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่จะทำให้เห็นความรักในรูปแบบของคนสองคนที่จากตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องการอะไรนอกจากการอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายคิดว่าการอยู่แบบนี้มันไม่ดีเลย ไม่ดีในเชิงที่ว่าเวลาอีกฝ่ายเป็นอะไรตนจะไม่มีสิทธิ์รับรู้เลยเพราะไม่ใช่คนในครอบครัว ซึ่งทำใ้ห้เห็นได้ว่าญี่ปุ่นก็ยังไม่ได้เปิดกว้างในเรื่องนี้มากนัก ทำได้แค่เพียงไปฝากตัวกับครอบครัวของอีกฝ่ายเพียงเท่านั้น ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ก็ยังคงความน่ารักของตัวละครและความสัมพันธ์ไว้เช่นเดียวกัน อีกทั้งการที่เราสนับสนุนทุกฝ่ายในทุกเรื่องมันก็คงดี แต่กลับทำให้เราพลาดที่จะพูดความในใจออกไปนะ และที่สำคัญไม่ว่าจะในซีรีส์หรือภาพยนตร์ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือไม่มีฉากจูบและไม่มีฉากวาบหวิวเลยสักฉาก แต่ทำให้คนดูเห็นว่าเขารักกันมากจริงๆ

   ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานก็จะได้เห็นออฟฟิศของชาวญี่ปุ่นมากขึ้น อีกทั้งยังได้เห็นที่พักของตัวละครด้วยนะ ที่สำคัญผู้เขียนประทับใจมากที่ภาพยนตร์ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรจากซีรีส์เลย แม้แต่เสื้อผ้าที่ตัวละครหลักใส่ยังเป็นชุดที่เคยใส่ในซีรีส์ กระเป๋า เนคไท โต๊ะทำงาน หรือแม้แต่บ้านของทั้งสองคน และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบริษัทขายเครื่องเขียน แน่นอนว่าเครื่องเขียนทำแบบจัดเต็มจนคิดว่ามีขายจริงๆ อีกทั้งอาหารเรื่องนี้ยังน่ากินมากเลย 

          โดยภาพรวมนั้น Cherry Magic The Movie ไม่ผิดหวังที่รอมานานจริงๆ แต่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ด้วยความที่มีเวลาน้อยกว่าซีรีส์ ทำให้รายละเอียดในบางตอนหายไปอย่างเช่นตอนที่อาดาจิไปนางาซากิ อยากให้ไทม์ไลน์นานกว่านี้อีกนิดนึง เพราะไปนานมากแต่ภาพยนตร์ทำออกมาเหมือนไปแปปเดียวTT แต่ถามว่าความน่ารักกุ๊กกิ๊กในภาพยนตร์นั้นมีไม่แพ้ในซีรีส์เลย เผลอๆความน่ารักทะลุผ่านออกมาหน้าจอกันเลยทีเดียว555 โดยในซีรีส์จะเป็นจุดเริ่มต้นอาจจะมีความน่ารักและน่าตื่นเต้นในตอนที่ทั้งสองคนกำลังจีบกัน แต่ในภาพยนตร์จะแตกต่างกันออกไปตรงที่เทั้งสองคนเป็นคู่รักกันแล้ว(ที่รักกันมากกก) ทำให้ความรู้สึกตอนดูก็จะเป็นอีกแบบแต่ความเขินยังมีมากเท่าเดิม555

🎥รับชมตัวอย่างหนังCherry Magic The Movie

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

รับชมหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ดูหนังใหม่2023

ติดตามรีวิวหนังใหม่ :   รีวิวBoston Strangler

 

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023