รีวิวnetflix Back to the Outback

รีวิวnetflix Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค ร่วมผจญภัยไปกับเล่าสัตว์มีพิษสุดน่ารัก

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: ตลก/ครอบครัว
ผู้กำกับ :: แคลร์ ไนท์ และ แฮร์รี คริปส์
ให้เสียงพากย์โดย :: ไอลา ฟิชเชอร์,ทิม มินชิน, เอริก บาน่า, มิแรนดา แทปเซลล์, แองกัส อิมรี, กาย เพียร์ส, แจ็คกี้ วีเวอร์, คีธ เออร์บัน
ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง 35 นาที
กำหนดฉายในไทย :: 10 ธันวาคม 2021

ภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
8/10
🎥การเล่าเรื่อง
7/10
🎥การสร้างเรื่อง
7/10
🎥บทภาพยนต์
8/10
รีวิวBack to the Outback

รีวิวBack to the Outback  ใครที่ชอบแนวอนเมชั่นน่ารัก ๆ เรื่องนี้พูดได้เลยว่า เป็นอนิเมชั่นที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเล่าสัตว์ตัวร้ายได้อย่างแน่นอน  อนิเมชั่นเรื่องนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนซี้สัตว์ป่ามีพิษ อย่างงูไทปัน แมงป่องมรณะ กิ้งก่าหนาม และแมงมุมพิษร้ายจากออสเตรเลีย ที่ร่วมมือกันหนีออกจากสวนสัตว์ในซิดนีย์ เพื่อออกไปตามหาถิ่นฐานเดิม แต่ไม่ได้มีแค่สัตว์สี่ตัวเท่านั้น  ยังมีสัตว์ป่าแสนน่ารักอย่างหมีโคอาล่าร่วมก๊วนไปด้วย เรื่องวุ่น ๆ ของพวกเขาทั้ง 5 ตัวจะเป็นอย่างไร จะสนุกแค่ไหน ต้องไปติดตาม

รีวิวBack to the Outback

รีวิวBack to the Outback เรื่องราวของกลุ่มสัตว์ที่ถูกนำมาเลี้ยงกลางเมืองซิดนีย์ ตั้งแต่เด็ก ประกอบไปด้วย แมดดี้ งูพิษไทปัน  แฟรงก์ แมงมุมพิษร้ายแรง โซอี้ กิ้งก่าหนาม  และ ไนเจล แมงป่องมรณะ ทั้งสี่เป็นสัตว์ป่ามีพิษร้ายแรงของออสเตรเลีย มีถิ่นฐานเดิมอยู่ใน “เอาท์แบ็ค” ดินแดนทะเลทรายและแห้งแล้งใจกลางประเทศ รูปลักษณ์ภายนอกของพวกดูน่ากลัว บวกกับเป็นสัตว์มีพิษ  ทำให้ผู้คนหวาดกลัว และเรียกพวกเขาว่า สัตว์ร้าย ต่างจาก พริตตี้บอย เป็นหมีโคอาล่าสุดน่ารัก ขนปุยนุ่ม ที่หลายๆคนต่างชื่นชอบ จึงได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพราะแบบนี้เล่าสัตว์ร้าย จึงน้อยใจ และอยากออกไปจากสวนสัตว์ ตามหาดินแดนเอาท์แบ็คเพื่อตามหาครอบครัว  ทั้งสี่จึงรวมตัวกันหนีออกจากสวนสัตว์ แต่บังเอิญก่อนจะหนีออกไปได้ โคอาล่าพริตตี้บอย พยายามขัดขวาง สุดท้ายเลยหนีออกมาด้วยกัน ทั้ง 5 จึงร่วมกันผจญภัยไปในสถานที่ต่าง ๆ ที่ไม่คุ้นเคยเพื่อเดินทางไปยังเอาท์แบ็ค และต้องหลบหนีการจับกุมของแชซ เจ้าหน้าที่สุดเฮี้ยบจากสวนสัตว์ สุดท้ายแล้วกลุ่มเพื่อนซี้และหมีโคอาล่า จะสามารถไปถึงเอาท์แบ็คได้หรือไม่

รีวิวBack to the Outback

 ทีมพากย์เสียง ไอลา ฟิชเชอร์ นักแสดงสาวชาวออสเตรเลีย มากความสามารถ ให้เสียงพากย์เป็น แมดดี้ งูไทปันผู้แสนใจดี แต่พิษของเธอโดยเพียงหยดเดียวอาจถึงตายได้  ทิม มิชชิน นักแสดงตลก นักดลตรีแลพนักแต่งเพลง ให้เสียงพากย์เป็น พริตตี้บอย โคอาล่าผู้น่ารัก ขนนุ่มนิ่มหน้ากอด เป็นที่รักของผู้คน เอริก บานา นักแสดงชาวออสเตรเลียที่มีผลงานชื่อดังมากมาย  ให้เสียงพากย์เป็น แชซ ฮันท์ ผู้ดูแลสวนสัตว์จอมเฮี้ยบ ออกตามล่าหาสัตว์ที่หายไป กาย เพียร์ส นักแสดงชาวออสเตรเลีย  ให้เสียงพากย์เป็น แฟรงก์ ผู้เต็มไปด้วยตัณหา แมงมุมพิษแห่งออสเตรเลีย ฮาโดรไนคีเซอร์เบเรีย ชอบเต้นสื่อความหมาย โสดยังไม่มีคู่ มิแรนดา แทปเซลล์ นักแสดงชาวออสเตรเลียอีกหนึ่งคน ให้เสียงพากย์เป็น  โซอี้ กิ้งก่าหนามแสนฉลาด เอาตัวรอดเก่ง แองกัส อิมรี นักแสดงชาวอังกฤษ จากเรื่อง The Crown ในบทเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดลูกชายคนสุดท้ายของพระราชินี ไนเจลแมงป่องมรณะผู้ขี้ขลาด ผู้กลัวสีเบจ

รีวิวBack to the Outback

 เป็นหนังอนิเมชั่นผลงานของผู้กำกับ แคลร์ ไนท์ ผู้ลำดับภาพเรื่อง The Lego Movie 2 -2019 และแฮร์รี คริปส์ นักเขียนบทจาก The Dry 2020 ที่คนหลังพ่วงตำแหน่งเขียนบทร่วมกับ เกรกอรี เลสซอนส์ หนังจะสื่อออกมา ให้คนรู้จักประเทศออสเตรเลียมากขึ้น การผจญภัยที่แสนสนุก มันทำลุ้นตามไปด้วยกัน เป็นการผจญภัยของเหล่าผองเพื่อนที่เป็นสัตว์ประจำท้องถิ่น การผจญภัยตั้งแต่ลงจากหลังคา ว่ายน้ำ ขับรถดับเพลิง ขึ้นรถโรงเรียน และอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกอันสนุก โดยแต่ละตัวต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน 

 

โดยภาพรวมBack to the Outback อนิเมชั่นเรื่องนี้ ให้ข้อคิดดีๆมากมาย ความงามที่แท้จริงอยู่ภายในไม่ใช่ภายนอก ครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่ทุกคนคิดถึงเป็นอันดับแรก ความสามัคคีทำให้บรรลุเป้าหมาย ความน้ำใจซึ่งกันและ และอนิเมชั่นเรื่องจะทำให้คุณยิ้มได้ และมีความสุขไปกับเรื่องราวมิตรภาพของเล่าสัตว์ได้อย่างแน่นอน

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : Back to the Outback

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : รีวิวหนัง

รับชมหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : ดูหนังใหม่2021

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023