รีวิวA Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม

รีวิวA Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม หนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ 

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ประเภทหนัง :: เพลง / ดราม่า / โรแมนติก

ผู้กำกับ ::  เมห์ดี อาวาซ

นำแสดงโดย :: คริสโตเฟอร์, อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช, คริสติน อัลเบค บอร์เก

ความยาวหนัง :: 98 นาที

กำหนดฉายในไทย :: 1 มิถุนายน 2023

ภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
7/10

รีวิวA Beautiful Life หนังจากเดนมาร์กเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจะฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมาพูดถึงกันสักหน่อย นี่คือหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ พร้อมกับเรื่องราวการเติบโตของคนมีฝันที่กล้าลุกขึ้นมาทำตามความฝันใน A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม นี่คือหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แต่ขับร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุก ๆ บทเพลง

เรื่องย่อ ชีวิตที่สวยงาม ว่าด้วยชีวิตหนุ่มชาวประมง เอลเลียต ผู้ที่พรสวรรค์แอบซ่อนอยู่ในเสียงขับร้องที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ เธอจึงจับคู่เขากับ ลิลี่ ลูกสาวที่เป็นนักทำเพลงรุ่นใหม่ ที่กำลังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก นั่นเป็นจุดเริ่มหนทางการเป็นคนดังของเอเลียด แต่ความก้าวหน้าในชีวิตของเขายังต้องมีบทพิสูจน์อีกมากมายระหว่างทาง

นักแสดง คริสโตเฟอร์ ที่แน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ พร้อมกับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังเรื่องนี้ให้โดยเฉพาะเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่เราน่าจะรู้ผลลัพธ์ดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งค่อนข้างท้าทายไม่น้อย

  แม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังและซีรีส์มานิดหน่อย แต่คริสโตเฟอร์ก็ยังไม่สามารถประคับประคองหนังทั้งเรื่องได้ นอกจากเสน่ห์ของเขาที่เปล่งประกายทั้งเรื่องไม่หยุดจริง ๆ เขายังเลือกแค่ไปขัดเกลาและดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในเรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่อะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันน่าจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักหน่อย เพราะรวม ๆ แล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจดจำเลยสักฉากเดียว

โดยภาพรวม A Beautiful Life นั้นชีวิตที่สวยงาม อาจจะยังไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบอะไร พล็อตเรื่องที่ยังไม่แข็งแรง มิติของตัวละครต่าง ๆ เข้าขั้นเบาบางจนแทบจะจำอะไรไม่ได้เลย จะมีดีก็แค่เพียงสิ่งเดียวก็คือเพลงประกอบที่ไพเราะแบบที่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ และ คริสโตเฟอร์ นักร้องหนุ่มชาวเดนิชที่โดดมาเล่นหนังแบบเต็มตัว ถึงจะยังไม่ใช่การแสดงที่ดีของเขา แต่พลังแอคติ้งของเขาก็ไม่ได้มาทำลายหนัง เพียงแต่ยังต้องฝึกฝนและเก็บสะสมประสบการณ์ด้านการแสดงไปอีกเรื่อย ๆ ต่อไป

🎥รับชมตัวอย่างหนัง : A Beautiful Life

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวTHE GHOST STATION

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

รีวิวหนังใหม่ 2023

รีวิวหนังใหม่ 2023